for daddys

Who's daddy is not present when their wife is giving birth just like me?😑

2 Replies

hubby ko asa labas ng ospital ayaw papasukin kasi may bantay na daw ako which is hipag ko ung kapatid niya. morning pa daw kasi ang palitan. gabi kasi ako nanganak via cs. hindi niya tuloy nabantay baby namin sa nursery.

present sya pero nakatulog sya nung nanganganak na ko. sa public hospital kse bwal kasama sa loob. kya nung nagtatawag ung guard nang kasama ko, wala daw. nakatulog ng mahimbing. CS pa naman ako. 😅