36 and 6 days pregnant team september

hello may white na lumbas sa susu ko.it means po ba may milk po ako? kasi maliit po ang boobs ko .. I hope may milk po ako. I always eat Veges naman po, and I drink a lot of water everyday. 36 and 6 days po pregnant Due date KO po sept.21,2020

1 Reply

Siguro po milk yon kase karamihan sa mga kilala ko ma maliit ang boobs ay may golden milk compared sa mga malalaki boobs. Based on my observation ko lang po ito.