Im 7weeks pregnant and i cant eat and drink anything .coz i always vomit what should i do ?

13 Replies

Wag kakain na nkakatrigger ng acid, pwede ka magask sa OB mo kung pwede resetahan ka for acid reflux. Don't worry lilipas din yan on your 2nd trimester you will enjoy the food. For now you can eat a small serving muna more water also, dont forget to drink all your vits para may lakas pa din ang katawan.

Find a food that your stomach could tolerate. Like in my case skyflakes at oaker oats lang ang kaya ko when i’m pregnant. Eat even you’ll gonna throw up after. Better to have something na isusuka kesa wala mas masakit.

sad too say po kahit fruits lng kahit isang slice lng ng apple sinusuka ko or kahit nong fruits sa tubig naman po paginom ko ng konti di pa nadaloy sa tyan ko isusuka ko na po sya agad ☹️ kahit pa gatas

9 weeks pregnant here.. same po tayo ng nararanasan.. first time preggy po ako. may nakapagsabi sakin na ice chips daw po makakatulong para maiwasan ang pagvomit. tapos dala ka po crackers po..

Ganyan din po ako dati, tapos sabi po ni ob, malalamig daw po kainin, ice cream po daw tsaka inom po cold water and magtoothbrush po every kain, crackers nalang din po muna every morning.

Try nyo po maasim. Ganyan din kasi ako pero pinipilit ko kumain at uminom kasi baka madehydrate ako tapos nawawala yung pagsusuka ko pag maasim kinakain ko.

Try to eat fruits. Ganyan ako dati. Prutas lng kaya kong kainin. Orange, apple , banana, dalandan, yoghurt, hard boiled egg, skyflakes 😅Ayoko amoy ng ulam

Thank you po sa mga advice .. nagbigay na po kase ng medicine and ob ko para sa pag vomit ko pero still di pa rin ako natigil sa pagsuka

3y ago

Eat small frequent meals then yung pag-inom ng tubig, sip lang kahit like every 5-10 minutes. Wala akong cravings nun kasi kahit anong kainin ko, may sour-after taste kaya nagtu-toothbrush ako ng mabilisan pero makakahanap ka rin ng comfort food mo. Tiis lang kasi usually pag nag-2nd trimester na, mare-relieve ka rin 💕

Sana kahit makapagyakult ka din. And more water. baka madehydrate ka kakasuka.And tama yung plain crackers like skyflakes and fita.

eat crackers before bumangon it will help. and nothing to worry mamsh, di pa nman super need ni baby ang mga nutrients as of this time.