mataas po ung white blood cell ko anong dapat kong gawin ?? 20-50hpf po ..

white blood cell

2 Replies

Too high Momsh. Need nyo po mag antibiotics, iwasan matatamis mag secondary kayo ng buko and water therapy. Wag nyo po yan ipawalang bahala at uminim ng gamot sa tamang oras. Anyways, need po yan ng reseta

2y ago

Kung ako po ang tatanungin, malaki po effect kay baby kung di po siya magagamot. Pwede kasing makuha ni baby ang infection po. Kaya sundin nyo po payo ng doctor when it comes to taking meds po. Inom po kayo lagi ng water at least 3-5 L a day and mag buko po.

Antibiotic ang kailangan diyan masyadong mataas yan. Magpa reseta ka sa OB mo. Hindi naman sila magre-reseta ng makakasama sa baby.

2y ago

check up kopo sa monday . gnun po gagawin ko salamat po.