white blood cell urinalys

#firstbaby ask ko lng po if normal lng po ba nataas ang white blood cell sa urinalysis kpag buntis? nka pag take nko antibiotic twice prang mataas prin po xa.34 weeks pregnant po

white blood cell urinalys
5 Replies

drink water po at least 3 liters. try din po kayo ng buko juice or cranberry juice makakatulong po yan. also magpalit po kayo ng undies 2-3x a day as possible and wash your private area ng mild soap po like baby soap. wag mag pigil ng ihi at kain po ng prutas at gulay

may infection pa rin po. ano po sabi ng OB nyo? aside po sa antibiotics, sabayan nyo na rin po ng pag-inom ng maraming tubig. pwede ding buko juice. proper hygiene dn po sa private area. wag magpigil ng ihi.

elevated WBC po means may infection..napakita niyo na po ba sa OB yung result?..kasi may trace of protein din po sa urine niyo..proteinuria is a sign po of preeclampsia

normal lang Po ba eto Sana my mkasagot po.thank u

Not normal po

Related Articles