Mataas po ang white blood cell ko at mababa naman po ang red blood cell ko, pano po kaya yun?

4 Replies

ganito rin ako sobrang gaas ng WBC ko tapos sobrang baba ng RBC ko, pinag take ako ng ferrous tapos pinaiwas ako sa pag pupuyat tapos kumain daw ako ng maraming gulay yan sabi sakin til now im turning 30weeks nag ttake parin ako ng ferrous kailangan daw kasi maraming dugo bago manganak☺️

may infection k ba? normally kapag mataas ang wbc may infection o kagagaling lang sa sakit kaya nilalabanan ng wbc ung virus ng katwan

anemic po kulang sa iron..usual sa mga buntis.

inform ur OB asap