BABY WIPES

Which one do you prefer --- water-based or organic? Thanks. Help me decide between the two.

14 Replies

Organic sana mas preferable kaya lang ung natry ko na Organic wipes na bamboo, hindi ko gusto ung naiiwan na amoy, parang amoy poopoo. For water based wipes, tried and tested ko na ung Pigeon.

5y ago

Ok nga din daw ung Pigeon

Ok naman ang water based mommy..pero f nsa haws nmn po mas ok ang cotton and water pag umaalis dun nio nlng po gamitan ng baby wipes c baby

5y ago

Yes po. Pang outdoor use lng niya po. Tnx

Thanks sa answers mommies. I bought na online sa shopee ngayon ---moby baby wipes. I used 2 vouchers kaya nakaless ako ng 210pesos.

Water based po gamit namin. Wala akong nakkitang organic po hehe

5y ago

Nasa 84 pesos 100 sheets na.

oks naman both, pero kung pipili, water based po.

Organic for me kahit pahirapan hanapin.

Water based po mamsh.

sa supermarket po.

Water based

water based