anmum or enfamama

Which one do you prefer most? Thanks po:)GODbless.. #7weeksmom

65 Replies

Enfamama sis, andyan po lht ng vitamins pra sa buntis.. pedeng di ka na mgtake ng folic at calcium or ung mga vitamins for preggy pg nainum ka ng enfamama.

4y ago

Thank u po.. GODbless

Anmum mas gusto ko lasa pero Enfamama ang sinabi ng OB ko kaya yun ang mas matagal ko na ininom.😊

Ako d ko nainum ung enfamama. Bumili ako isang try ko lang.. anmum naiinum ko ung ready to drink

Enfamama lalo nat kung plano mo mag pa breast feed at 6 months nagka milk nako agad dahil sa enfamama

4y ago

Thank u po.. GODbless

Hi! Both are okay naman po. Siguro kung ano na lang din ang pasok sa budget go for it :)

4y ago

Thank u po.. GODbless

Enfamama, it reminds me of my favourite childhood milk. ❤️❤️❤️

4y ago

Thank u po.. GODbless

Enfamama chocolate flavor. May metallic after taste kasi yung vanilla

Anmum choco preferred ko. Enfamama choco may after taste saken.

Promama ung nireseta sakin ni OB kc ok daw po sugar content

Enfamama chocolate. Pero bawal sya sa may diabetes.