Just asking

Which is better po? Anmum or Enfamama? Thank you ???

32 Replies

Enfamama po ang bigay sakin ng OB ko, sabi nya mas complete daw sa nutrients na need ni baby compare sa anmum. Pero kung lasa ang basehan mas masarap daw ang anmum.

ako meron enfamama anmum promama. lahat nasayang nastocks ko lng kasi ayaw uminom milk kaya bawi na lng sa vitamins. sayang nga eh. andto lng na stocks

natry ko po both pero lagi aq nasusuka sa enfamama kaya nag anmum po aq at mas masarap sya lalo na ung choco. minsan twice a day aq umiinom. hehe

anmum. ung enfamama kase maraming ndinnatutunaw ng hot water, nakakairita sa bibig pag iniinom na. and mas masarap anmum, pero mas mahal din.

4y ago

agree. nakakabwisit yong parang malt tas kahit anong halo ayaw matunaw.

anmum po sakin.. choco flavor.d ko pa na try enfamama sabi kc nila mas mahal.. anmum lng nakikita q sa supermarket kya yun nlng

hindi po masarap ung enfamama. natry ko na pagkatapos ko sya inumin nasusuka ko.. much better si anmum. mas masarap.

Mas gusto ko anmum. Ang pangit kasi ng enfamama, buo-buo sya.

Sakin mumsh anmum with milo pero pag wala di ko mainom ng anmum lang

Ammum po, sabi ng husband q, mataas dw sugar ng enfamama,

mas creamier ang enfamama, pero for me nag stick aq anmum