pregnant milk

Which is better, ANMUM or ENFAMAMA?

pregnant milk
58 Replies

Enfamama chocolate, vanilla binili ko nung una nasuka ako. pero nung 1st and 2nd trimester lang ako nag take kasi nakaka dagdag sa weight gain ko and pang palaki kay baby syempre mataas ang sugar ng gatas kaya nung 3rd trimester hindi nako nag take baka mag ka diabetes pa

Same pero mas bet q enfamama kc sakto lng ung tamis nya d gaya ng anmum natatamusan aq pero nag aanmum lng aq kapag gsto q ung coffee taste ung mocha wla kc gnon flavor ung enfamama

Nagustuhan ko yung anmum mocha latte pag hindi available sa vanilla naman. Yung infamama dko nagustuhan yung lasa. Depende po sa taste nyo kasi iba iba ang panlasa pag buntis.

my 0b gave me enfamama per0 di ak0 nkatgal sa taste....i asked if can take anmum instead....im taking plain anmum with a bit 0f h0ney t0 taste...

Enfamama chocolate iniinom :) di ko pa natry yung iba. Nabasa ko lang din kasi dito yung enfamama chocolate. Masarap naman :)

Aq din nong 1st take ko ng anmun nasusuka tlaga kya pinaubus q lng then stop q mna kc mayat maya kaen ko ng rice ect.

anmum po hehe, natry ko na po vanilla, strawberry, chocolate n Mocha so far okay nman po😊

never tried anmum nor enfamama pero prenagen po masarap lasang milo or nesquick lang po ☺️

Same lng ung dlawang yn kc prehas msustansiyang gatas yan pra sau lalo n ky baby.

pwede na po ba hminom ng gatas kahit 6weeks preggy palang?tnx