Enfamama vs Anmum

Parents! Which is better sa milk? Enfamama vs Anmum? and what flavor? Thanks po.

153 Replies

Ako naman both Anmum tsaka Enfamama yung sabi ng OB ko inuming gatas 1-2 times a day..nagbibigay ng free sachet yung OB sa ibat ibang flavor ng Anmum..May Mocha (Chocolate) tapos yung Coffe Flavor pero yung unang binigay nya sa akin since 6weeks yung tiyan ko, yung Plain..kaya minimaintain ko na lang yung plain tsaka alternate sila ng Enfamama Choco flavor..31 weeks preggy here.

Benefits ng Enfamama - 1) Increased level of DHA and Choline. ... 2) To support nutritional needs of moms and development of baby during pregnancy and lactation. 3) Scientifically formulated by Mead Johnson Nutrition with increased DHA and Choline levels▲ 4) High in Folic Acid, Iron and Calcium. 5) Lower in fat 80% less fat than full cream milk.

anmum momshy ung chocolate lasang milo lang pero ung gatas na vanilla mas type ko 🥰dapat 2glass a day lang pero sa subrang gusto ko saknya naging 3glass a day nalang 😂😂kaya sabi ng mama ko dapat isang baso lang iniinom mojan dahil masyadong lalaki yang baby mo first baby mo pa namn yan baka mahirapan ka sa panganganak mo niyan😂😂

Nireseta po sa akin ng OB ko ay Enfamama. Ewan ko ba sabi nila hindi daw masarap ang lasa ng vanilla pero ako sarap na sarap😅😂 Baka dahil lang sa pagbubuntis ko ito. Hindi naman kasi ako mahilig sa gatas pero ng magbuntis ako eto mukhang trip ko na.😅

3mo ago

same mi , nalalansahan ako sa gatas pero ngayon bet ko every morning

Enfamama A+ benefits - helps nurture pregnant moms and their growing babies with the help of key brain and immunity-boosting nutrients. Enfamama A+ contains the highest level of DHA and is a good source of Folic Acid, Iron, Calcium, Zinc, Choline, and Iodine.

anmum benefits increases chances for normal growth and development - along with normal birth and weight. Lowers chance of stillbirths, congenital malformations, neonatal deaths, and incidences of illness. Strengthens resistance to infection.

anmum materna chocolate..una ko ininom ung mocha latte pero parang nasusuka ako.. tpos ngayon mgtry ako ng choclate . pero mga mamsh okay lng ba mag 2glasses ng anmum tpos ngtatake prn ng 1tab per day ng folic acid?

Enfamama po ang nireseta sa'kin ng ob, para sa'kin mas bet ko ang chocolate flavor kaysa sa vanilla flavor. Yung sinasabi nilang lasang kalawang ang gatas ng buntis, sa enfamama vanilla flavor ko nalasahan hahahaha.

anmum pa lang po natry ko pero mas gusto ko yung gatas kesa sa chocolate po nakakasuka po chocolate po eh, pero now anmum pa rin po pero yung mocha naman tnry ko masarap naman po compare sa chocolate 😅

Hi mommy! Parehas naman pong maraming naibibigay na vitamins and nutrients ang Enfamama and Anmum. Nasa sa inyo nalang po kung ano po ang preferred niyo na inumin pati po sa flavor.