Choice of Milk

Hi mommies, ask ko lang which Milk is better. Im 26weeks pregnant. Sabi ng OB ko pwede na daw Anmum. Sabi ng ibang tao mas ok Promama. Opinions please? Anmum, Enfamama or Promama?

22 Replies

Depende po kung ano ung gusto niyong lasa 😊 pwede mo nmn itry isa isa pag naubos ung anmum ung isa ulit tapos decide on kung anong gusto mong lasa. Depends on what will suit ur taste ika nga nila 😊

Yung anmum nkakasuka lasa. Pero ako kasi iniinom ko bearbrand nlang. Kasi mahalaga ma consume ung gatas na mataas sa calcium. Di kc ako nasasarapan sa gatas ng buntis

4y ago

Wala sa choices nya. Wag magpromote ng milk na hindi talaga pang buntis. Malaki ang difference ng ordinary milk sa maternal milk when it comes to nutrition.

Any maternal milk will do. as long as it will be okay to your tastebuds. my suggestion is to try small packs of different brands to know what you'll like best.

Sabi ng OB ko mataas daw sa sugar ang Anmum kaya pinatigil niya ako. Mag bearbrand na lang daw ako or mga low fat milk like nestle

Mas maganda sia Fresh Milk non fat kasi less sugar po. Nakakalaki po kasi ng baby ang maternal milk.

Anmum sakin dati pero nag stop na ako last mont sa maternity milk kac nakakalki daw sa baby ..

Depende po yan sa inyo. ProMama is mas matamis kesa sa anmum on my opinion.

Depende naman sa preferred mo momsh, saken anmum chocolate and mocha latte

promama din yung binigay ng ob ko. vanilla flavor. maganda daw yun ..

pareho lang naman mo yon..depende lang po sa panlasa nyo saan nyo bet