stress momshie

When your stress, what will you do???

45 Replies

Pray po.. Isumbong mo sa kanya lahat ng nagpapabigat sa loob mo, mas maganda kung iiyak mo lahat. After non gagaan pkramdam mo.. Manood comedy shows If my time lumabas ka If di ka makagala, hanap ka kausap makakatulong yun para khit paano malibang ka.. Nakakaburyon po kasi kpag nasa loob ka lng ng bahay, at least twice a week kahit labas lng ng bahay or sa neighbors lng

Prayer ang best weapon sa stress, pro minsan need natin mamasyal lalo na tayong mga momshie busy tau sa mga anak natin at sa pagaasikaso sa loob ng bahay or di nman kya busy sa work kya nastress wlang masamang magrelax minsan mamasyal ka at kainin mo yung favorite food mo den after dat maglinis ka ng buong bahay yan kz ginagawa ko😉

Tulog tapos kain minsan po sa hindi na napipigilan umiiyak sobrang sensitive ko po ngayon e pero pag ganon po iniisip ko nararamdaman ni baby yung sadness tapos stress kaya kakain nalang ako ng madame tapos tulog after kumain ayun pag gising ko naman wala na masaya na ulit ako

Have enough sleep.. took the opportunity to sleep SA hapon.. sleep ang sagot SA stress😅 Sabi ni doc.willie Ong.. Stress din Kasi ako sis.. nag spotting na din ako dahil SA stress kahit pills Naman ang gamit ko☺️ tulog tayu.. tamad tamaran ang peg..😁

Just sit back relax inhale exhale then think positive. Yung stress marerelease yan just be positive. Kung saan ka man naiistress wag mo na lagi ispin kc don ka lng naiistress.

Ah okay mommy. . Pag stress ako focus lang sa anak kc nkkwala sila ng pagod. Pag may time mkpagsolo nanonood ako ng movie sa internet. ❤️

play music, write, cook and dance. always pray and talk to your husband or someone na mapagkakatiwalaan mo :)

uminon ng shake, or iced coffee, or kumain ng ice cream, basta malalamig tapos kain ng maanghang 😂

Nagdadasal lang talaga ako ng malakas lalo na kapag mag-isa ako tapos soundtrip kahit ano.

Namimili po ng baby stuff either sa dept store or online.kakawala ng stress.hehe