When you buy shoes for your kids, ung may malaking allowance sa size binibili nyo or ung saktong size talaga? Since mabilis kasi lumaki paa ng mga bata.

4 Replies

for me po depende po tlaga.. minsan po kasi dahil mabilis lumaki si baby sa totoo lang yung mga murang shoes lang binibili ko konti lang ung allowance sa size niya para fit.. pag pang occasional naman dun tlga ako nag aadjust sa size kasi minsanan lang niya gamit and dun na talaga ako bumibili ng kahit mejo mahal pero pangmatagalan.. tsaka mabilis siya lumaki kya mejo maluwag pero di naman masyado ung binibili ko.

It depends if ok naman tingnan sa baby ko kahit may konting allowance. Wag naman ung masyado nang obvious na maluwang kasi hindi na maganda tingnan.

Oo nilalagyan na namin ng allowance para matagal tagal pa nya magamit. That's practical naman I believe.

Practically speaking yes, kaunting allowance lang naman para hindi hirap maglakad ang bata.