Malaking paa

Babalik pa po ba sa dating size ng paa pag nanganak na? Nagsisiliitan mga tsinelas ko huhu. Tas ung order kong tsinelas ang liit sa paa ko sayang lang 🥲

2 Replies

based from my experience, hindi na bumalik sa dati ang size ng paa ko. ako ay size 6, after first pregnancy, naging size 7. after 2nd pregnancy, naging size 7.5-8.

sa experience ko hindi na bumalik. size 8 ako nun bago si baby #1 then naging 8.5 ako ngayon size 9 na ko 2nd baby..