When do you think is the right time to get married? And at what age?

31 Replies

Whenever both of you are ready not just financially but mentally and emotionally prepared kayo. Marriage is not a fairytale, happy ending na. BIG NO. Umpisa pa lang yun ng sandamakmak na pagsubok at adjustments. Both of you should be committed. Sooo wala yun sa edad but syempre mas maganda kung late 20's na. Nakilala nyo na ang isa't isa, naenjoy nyo na ang mga bagay bagay like travel or anything gusto mo, nabili mo na kahit papano ang luho na gusto. Kapag nag asawa na iba na nag priority lalo na kapag nagbaby na. Kahit piso nakakahinayang gastusin para sa sarili pero kay baby kahit libo libo okay lang😂