Drinking Water

When can we start giving water to our babies? My baby is 2 months old.

79 Replies

If pure breastfeed 6mos or 7mos kapag nag start na sya ng solid. If formula po required naman po 2 ounce na ang pinaka madami. Naniwala ako dyan na no water 0-6mos nangyari sa bby ko nagkasingaw singaw thrush yata tawag dun puti puti sa bibig. Tapos kumapal na yung sa bandang ngala ngala nya dulo ng dila. na di naabot kapag nililinis. Pinag water po sya ng pedia nya.

A no no po. I'm a nicu nurse.. Don't give them water up to 6mos. Formula milk/Breast milk serves as food and water also.

5y ago

Nung Una ginamitan namin ng suppository, pagkasaksak nagpoop sya kaagad. Pero 2 times lang kami gumamit.. Una 5 days tapos 4 days, sabi kasi ng kilala ko na may ganyan ding case, sabi ng pedia nya may ganoon talagang bata, dahil nga bf sya mas naabsorb ng katawan nya yung dinidede nya kaya konti lang yung waste that's why matagal magpoop.. Hindi naman kasi sya dati ganyan.. Nung mag 3 months nalang sya..

my pedia advise to me na bigyan kona si baby ng water pero drops lang 1ml every after feeding she's 3 mos that time

As pedia advise pwd patuluan ng drops of water ang bibig ni baby ko. 3 weeks old para dw malinis ang bibig nya

6months old kasi po kapag breastfeeding ka po may kasama na din po siyang water ganun din po sa bottle feeding

saken po drops po binibigyan ko ng water after ng vitamins po wala naman po masama kung water rin po si baby

No po 0-5 mons. 6mons po pag ngstart n kumain c baby.dp po mature digestive system ni baby.

6 mos po. Pero kung formula fed may amount lang na pwede, better ask your pedia po

distilled water gamitin pag formula.. pero pag may milk ka naman breastfeed po

3months pwede na basta hindi ka breastfeeding. Pag breastfeeding ka 6months.