movements

When you start feeling the movement of the baby inside womb??

43 Replies

16 weeks pero parang nag twitch lang and di masyadong malakas. 18-20 weeks nagstart na lumakas minsan makikita mo narin tummy mo na gumagalaw tapos mapapansin mo palakas na ng palakas every week. 😊

12-13 weeks may pitik na or parang bubbles na gumagalaw sa puson ko mamsh. Then nagstart maging visible yung galaw nya sa tummy ko nung 15weeks❤️

4 months when I started feel the movement of my baby ☺️

normal po ba kung wala pa ring movement kahit 20weeks na??

2y ago

mga mi ok lang ba na panay tulog si baby? nong nakaraan makikot sya? worry lang kasi ako. pero HB nya lagi ko check normal naman 21w4d po ako salamat

20 weeks po mommy medyo makulit na din sa tiyan ko💗

Mga 20 weeks na po nong marandaman qoh ung galaw nya☺️

18 weeks po pitik2x lang po heartbeat sa bata po

Around 17-18 weeks.. Mas malakas kapag gabi..

2y ago

Same po🥹🥹🥹

yung iba as early as 16 weeks

18 weeks ko na naramdaman talaga 😊