what will be the position of my baby inside my womb when I sleep in a supine position?

1 Reply

Depende po yan mumsh sa weeks ni baby , and nagbabago bago po yan every now and then. Ultrasound po makakapagsabi if ano po ang position ni baby. Basta ang alam ko,hindi po comfortable ang supine position kasi pag malaki na tummy mo, may possibility na maipit ang diaphgram and mahirapan po kayo huminga. Left side ang pinakasafe position ng preggy