skin problem

when I started getting pregnant, i kept on itching my skin, legs, shoulders, underarms, back and even my tummy. and seriously? all i get is a wound and a lot of scar which i haven’t got way back then. is this normal?

2 Replies

nagdadry skin mo sis, need mo ng dove na sabon then need mo maglotion every now and then. Mas makati yan kapag bagong ligo ka, ganyan ako hanggang ngayon kahit na lumabas na si baby.

Better consult your OB. Baka allergies or wat na po yan. Wag na lang po kamutin lagyan nalang po ng lotions.