ear piercing: needle vs gun

Pashare naman po ng experience nyo with your lo when they get pierced? Pls add the following info: 1. Gun or needle? 2. Location (hospital ba, piercing shop) 3. How did you clean it 4. How long is the healing time Thanks po sa sasagot..?

1 Reply

sa baby ko dati gun ang gamit sa kanya tapos sa piercing shop lang din. sinasanitized naman nila yun tapos yung hikaw hypoallergenic. di namin ginalaw yung tenga niya baka lalo kasi magkaimpeksyon nung medyo nagtagal na nilalagyan ko ng konting oil.