is it ok if the baby sleep with the lights on?

When baby sleeps, which is good on of off the lights?

20 Replies

Nakakatulog naman po ang baby ko even when lights are on.. Para kasi makita ko sya agad everytime mggising ako and also to easily check baka kasi may mga gumagapang na langgam or other insects

Dim lights po pwede na rin mas nakaka soft po sa paningin ng baby, off lights pero warm sa mata, makakatulog po sila ng maayos ayos. Pag literal na light po kasi na gamit natin, medyo masakit din sa mata.

On. Para kita if may gumagapang na langgam. Sanay din ako tingnan anak ko lalo na nong sanggol kung humihinga o ano ewan pero napaparanoid ako dati bawat gising ko tinitingnan at itsi check ko sya lagi

Dim light at para masanay po siya alam naniya yung araw at gabi, and also kabang lumalaki siya nasasanay siya kahit dumidilim sa paligid niya pag sleep time.

Better pag dim ang light. Ang ginagamit kong lamp sa room namin is himalayan pink salt lamp. Relaxing yung glow nya and meron din daw health benefits🙂

As per pedia ng baby ko. Ang suggestion nya ay matulog ng lights off/dim. Para matutunan nya i differentiate ang umaga sa gabi.

okay lang pag dimlight momsh para matulugan din sa lo madistinguish kung time to sleep na. 😊

Ako pag gabi nka lamp lang kami.. para daw msanay ung baby na pag gabi mhaba ung tulog nya..

Nun una ganun kami kaso ngaun dim light na lang para madifferentiate niya ang araw sa gabi

On kasi di mo makikita agad si baby if safe sya kung naka turn off ung light