What's the difference between Braxton hicks contractions and real labour contractions?

28 Replies

Natural lang ba na mag ka diarrhea?parati pa pong naninigas tyan ko. 36 weeks na po ako at previous CS po ako kaya ngayong 2nd pregnancy ko CS parin po ako.

3y ago

ako po constipated pero regular poop like every other day same time 930-10am kahit ang takaw ko sa water at I eat ripe papaya.. elective cs roo, currently 36wks 3days