What's the difference between Braxton hicks contractions and real labour contractions?

28 Replies

ask LNG po..OK LNG lage naninigas tummy at malikot na masyado si baby sa subra likot medyo masakit po sa baba malapit sa cervix KO..32 week na po ako

3y ago

Mine too..still on my 33 weeks pero since last Saturday night sumasakit na tiyan ko..contraction plus diarrhea until yesterday (Sunday)..today since 5:30am super sakit pero nawawala pa..Braxton Hicks pa lang cgro kasi paghinihilot ako ng asawa ko or ngchachange position ako nwawala pa ang sakit..the interval also is not that short..so I guess, false contraction pa..though masakit talaga