What's the difference between Braxton hicks contractions and real labour contractions?

28 Replies

1st time mom po ako and 20 years old Lang po. Due date ko na po kase sa LMP nung October 17 Bali 40weeks and 2 days na po ako ngayon. Check up ko po kahapon and stock pa din po ako ng 1cm 1week na po akong 1cm and Sabi din po sa lying in na Makapal pa daw pa kwelyo ko Kailangan daw po numipis ito na parang papel , di pa po nila ako binigay ng primrose di daw po sila Basta Basta nag bibigay ng ganon. Tapos po ang Sabi pa po nasalat daw po nya na konti nalang panubigan ko binigyan nya po ako ng request ulit ng BPS para daw po Makita Kung gaano nalang yung panubigan ko . Kaka Bps ko Lang po nung October 5 at ang due date ko po don is November 13 po medyo malayo po sa LMP ko kapag po inantay pa namin. Mag November baka po matuyuan nako. Natatakot po talaga ako ma cs.

4y ago

Ano po nangyare sainyo? Cs po ba kayo?