10-23-20 EDD

40 weeks and 3 days, still no sign of labor. What to do?? Ftm here. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

sb nila pag 1st tym mom naabot ng 41 wks ang iba.. palagi lng po magpakita sa ob at hingi advise para alm mo po ggwn.sya lng ung maka assure sa sitwasyon mo.. lakad2 ka dn,inom pineapple juice,ask mo ob if pde kna ba mag inom ng evening primrose..kasi pagkakaalam ko pde na uminom ng gnun pag 39wks up