What will be your reaction when you caught your husband masturbating?

80 Replies

For me, ndi nman nagmamasturbate asawa ko, mas malibog pa ata aq sa kanya 🤣🤣🤣. Ngayong buntis aq, bihira lang na ganahan aq sa sex, even my hubby bihira lang dn magparamdam, iniingatan dn kc nmin ang aming baby 😊😊😊. Cguro kung makita ko asawa ko na nagmamasturbate, it's okey kesa nman sa iba siya maghanap ng satisfaction. Cguro tutulungan ko pa siya.