Pregnancy Symptoms Survey!

what’s your pregnancy symptoms mimasaurs nung hindi nyo pa alam na buntis kayo?

38 Replies

sore breast lng no morning sickness hehehe di ako pinahirapan ng baby ko noong preggy ako hanggang sa manganak no labor din🤗🤗

sore breast,exhausted and ung kahit naliligo hikab ng hikab pa din pero no more food cravings basta maalat minsan bet ko 🥰

lagi lang akong inaantok tapos alam ko na agad na buntis ako kasi delay na ako nang 5 days, regular yung dalaw ko.

Parang magkaka period ako. Sore ang breast at sumasakit puson. Pero lumaki bigla areola at nipples ko.

Sore breasts, delayed menstruation, cramps, feeling pagod palagi, antukin at tinatamad maligo HAHA

Sensitive breast, tapos sobrang pagkahilo at hindi makahinga ng maayos.

delayed lang. nung nalaman ko na na buntis ako saka lumabas ibang symptoms

antok na di malabanan kahit sermonan ka tutulog ka pa din talaga. HAHAHAHAHA

Sensitive breast, mabilis din uminit ulo nung di ko pa alam na buntis ako.

matinding hilo. to the point na di ko kayang tumayo dahil babagsak ako