Ano po ang mga pregnancy symptoms nyo on your first trime? 9 weeks preggy here.

16 Replies

hello mommy same 9weeks pregnant ❤️, sakin walang morning sickness pero pagkagising parang tuyong tuyo Ang bunganga. then laging antok at always gutom kahit kakain lang. tsaka madalas nasakit Ang puson at balakang pero minimal Lang namn nawawala din tsaka madalas Ang ngalay sa braso at hita at binte at last breast tenderness. simula nung nadelay ako Yan nararamdamn ko tsaka paminsan minsang pagkahilo

hilo, sensitive sa amoy, ayaw mo na lahat ng madalas mong kainin, breast tenderness, Suka ng suka tas constipated. Sumasakit yung puson akala mo meron kang mens. Moderate lang yung sakit kase nawawala naman. Then antukin ka tas pag nakain mo yung gusto mo ang takaw ko.

First tri ko is sobrang sakit ng ulo, nagsusuka tas ayaw ko sa mga luya, isda at yong usok ng kumukulong kanin hahaha 🤣 ngayong papasok na po ako sa 2nd trimester normal ba yong feeling mo ang fresh at ang gandq mo? Kask ganon yong pakiramdam ko 🤣🤣🤣

parang magkakaron ka ganun kasing sakit ng puson kala mo meron ka pero may baby na pala hahaha tapos mood swings lalo na yung pauiging maselan at iyakin hahaha btw congrats mommy ♥️♥️

Sintomas ba yun feeling maganda nung first tri hahaha😂😆 joke lang mii pero nung first tri ko kasi sobrang tulog lang ako wholeday kaya paggising ko i woke up like this pakiramdam ko haha

2y ago

Ai momshh hilo kasi talaga ako nun e not sure kung dahilan e caffeine withdrawal kasi nagstop ako sa pag inom ng kape e 4x ako nagkakape nung di buntis.. Basta pahinga ka mi.. Kelangan yan ni baby mo din may enough rest and sleep in a day😊

Hello mommy, sa akin wala po nung preggy ako. Maliban sa katakawan at antukin hehe. But no nausea or anything na sumasakit sa katawan ko. Anw, goodluck and stay healthy 🤗🤍

2nd time mom po ako 7wks pregnant and I'm 40 yrs old una kong nalaman na buntis ako ay laging inaantok at masakit ang boobs sensitive nipples po.

Sakin po nun may times na nahihilo ako ng sobra. Dighay din ng dighay and may after taste ako palagi na parang metallic yung lasa. haha! 😅

Masakit yung puson ko every morning, palaging inaantok, hinihingal agad tsaka masakit yung dibdib😊

hilo, malakas pang amoy, antukin, breast tenderness, di makakaen ng maayos kase puro suka 😅

2y ago

same tayo Mii. gnyan Yan din ako ngaun. mahina kumain