Mahilig ka ba sa gulay?

What's your favorite vegetable?

Mahilig ka ba sa gulay?
359 Replies

gulay chopsuey,dati gulay sa gata ngyon ayko muna Ng gata kc dun ata aq inuubo.ilang araw di kmi naga gulay may gata hindi n aq naubo.nung di pa aq buntis di aq mapili pagkain.di q Alam Kung ano gusto Kung gulay prang ewan lng.khit ano lng mkita q s palengke.bhala na partner ko magluto😁😅 aq nman taga saing ☺️

alugbati, mustasa mas lalo pag hinalo sa sinigang sa miso, okra, talong, cauliflower, broccoli, baguio beans, patatas, talbos ng sayote, pako, sigarilyas mas lalo pag hinalo sa buto ng cardis

Yes. And so my son also. Lahat naman except upo and patola di pa ako nakakaluto Kaya diko napapakain anak ko. Sila 2 nalang talaga😁

lahat Ng Lutong Gulay . My Fav Is Ampalaya , okra , kangkong Sa Bagoong 🥰

ampalaya pero di ako bitter ah 🤣 pag ginisang ampalaya ang ulam tapos may itlog, kahit walang kanin solve ako

lahat ata, ayaw ko lang yung malalaway like okra, saluyot, alugbati etc

hnd mahilig😔 pero pinipilit ko para kay baby kahit kaunti😊😊cabbage lang yata madami ko nakakain 😄

madami ih. halos lahat, nde naman kasi ako mapili sa pagkain

Halos lahat ng gulay except sa alugbati, labanos, gabi, sibuyas, bawang, at bunga ng malunggay. 😁🤫

cabbage lalo na pag nilagay siya sa nilaga na baboy or baka🙂