Mahilig ka ba sa sabaw?

What's your favorite sabaw dish or recipe?

Mahilig ka ba sa sabaw?
611 Replies

Hindi talaga ako mahilig sa sabaw. Pero simula nung nagbuntis ako sa anak ko, sinasuggest talaga ng inlaws ko ang sabaw kasi good for my health at sa baby. Mahilig kasi ako sa prito which is bad kung araw arawin.

yes sabaw is life and my one of fsv sabaw dishes is sinigang na bangus lalo na part ng tyan at ulo kc andon ung taba ng bangus

subra!! kahit malunggay Lang Basta sabaw tas yung bagOng lutO pa . Yung mainit na mainit Yan gusto namin Ng baby😍

Collagen soup 🙃 Pata and paa ng baboy na nilagyan ng dates, sibuyas, luya. Pinakuluan ng sobrang tagal... 🤤

sinigang ng mommy ko... kaso matagal na kaming walang communication.. nasa ibang bansa sila ni daddy..🙁

Lahat ng ulam na may sabaw nilaga, sinigang, tinola, bulalo, pochero, kahit papaitan 😋😋😋

super yes. mukhang sa sabaw ako naglilihi kasi yun ang lagi kong hinahanap😂

3y ago

yes namn po mahilig ako sa sabaw hinahanap hnap ko yung sabaw d pwdeng walang sabaw sa kinakain ko. siguro don ata ako ng lilihi sa sabaw

Sabaw ng mang inasal!!!!! Super pinaglilihian ko lalo na now na preggy

Yes sobra lalo ngayon. Anything na may sabaw gusto ko 😊

Sinigang na sobrang asim 🥰 Since bata pa ako . Favorite ko , Ngayon pati anak ko Paborito din yun . Pag di maasim ayaw nya 😅