I’m 22 weeks preggy. I didn’t eat anything unusual.

What to do with this, it is on its third day. Tyia

I’m 22 weeks preggy. I didn’t eat anything unusual.
2 Replies

Nag karon din ako nyan mamshie nung 1st trimester ko sabi ji OB dala ng pag bubuntis gamit ko lang caladryl lotion pinapahid ko lalo na pag makati buti nalang ngaun wala na kaso ung sa tummy ko nangitim ung iba🥺 and never na muna ako gumamit ng ibang matatapang na soap DOVE lang gamit ko mula nung nabuntis ako

Momsh nagkaganyan din po friend ko and her OB said na magchange sya ng sabon ung medyo mild, ayun po nawala naman po

4y ago

Thank you. 😇kaso feeling ko sa init.