Depressed for no reason

What do you do when you get depressed/bored for no reason? I'm currently feeling sad or parang walang gana to do anything, including talking to my husband. Wala naman particular reason, basta ko lng sya nafeel. Are these because of pregnancy hormones kaya? I'm on my last trimester, 30 weeks & 4 days pregnant now. Parang 3rd time ko na to nafeel since I reached the last trimester. Ganun ba tlga? Are these just pregnancy hormones? Please suggest tips or activities I can do para mawala ang depressed episode ko. Thank you ❤

1 Reply

Yes mommyndala ng pagbubuntis. U can read a book. Mga interest mo na basahin yan din kasi ung nakalibang sakin sa depression ko at sa bored ko or mimsan usap sa mga friend or dalaw sa mga kaibigan lakad ng kaunti sa mall since malapit mall samen. Pinaka the best is ung music.