Ano'ng okay na sabon or detergent for baby's clothes?

What do you use or recommend?

Ano'ng okay na sabon or detergent for baby's clothes?
219 Replies

before perla white gamit ko then nabasa ko sa isang group na ok lng nmn gumamit anything na sabon but make sure na hindi e2 matapang and make sure lng sin na babanlawan ng mabuti tntry ko sa lo ko ok nmn calla powder na po ung gamit ko

i used perla pangkusot sa mga damit ni baby..then fabric is downy ung hypoallergenic..may nabili din ako na ibang brand, unilove brand first time ko pa lang gagamitin maganda kc review kaya nabudol din ako..😊

tiny buds powder try mu momsh ang ganda gamitin di mahapdi sa kamay pag nagkukusot safe pa sa sensitive skin ni lo pag suot ng damit .. #formylove

Nung newborn pa si baby, Tiny Buds gamit namin. Tapos start nung messy eating na sya, hinahaluan na namin ng Ariel Baby. ☺️🤍💙

ako pangkaraniwang sabon lng na panlaba .. low budget e kaysa ibili sabon pambili nlng pagkain namin praktikal lng po 🥰🥰🥰🥰

I use breeze liquid detergent which we use for our clothes. I think if baby is not sensitive no need to buy expensive baby detergents

Perla na white or pag wala yung white blue naman hanggang ngayon na two years old na si baby ko yan pa rin gamit ko.

sakin po kasi pride na po agad... okay naman po c baby... kaso ung downy na pang baby po gamit q sa damit nya

following. kasi yung Calla di q gusto yung smell niya sa damit ni baby once si baby magpawis na...following

Perla white, mura lang. And yan din nirecommend ng pedia nung nagkarashes baby ko.

3y ago

perla white