Ano'ng okay na sabon or detergent for baby's clothes?

What do you use or recommend?

Ano'ng okay na sabon or detergent for baby's clothes?
219 Replies

I use Tiny buds kaso mabula. if gusto daw tipid sa water use Human nature ^_^ un buy ko next.

Gamit ko tiny buds detergent powder, mag 4 mos na si baby ko wala naman rashes si baby.

Perla White para makatipid sis. okay din Uni-love detergent, smart steps or tiny buds.

sakin kc Perla white lng,,malambot sa damit ni baby,,natural lng amoy nya☺️

kami gamit namin is champion supra na original. Recommended dn kc un s cloth diaper

Perla blue... Yun po turo ni Nanay sa akin at nakakapagpaputi Ng damit ni baby

Perla I think Yan ang gamit ko ever since minsan ginagawa ko din Siya soap..

dko lm ea...bsta ung mild lng ang amoy senstve pa kc mga baby ea

Tiny buds pa din gamit ko. Awa ng Diyos hiyang naman yunh skin ng baby ko.

kailangan po bang hand-wash ang baby clothes? or pwede po siya i-washing?