Baby Clothes' Detergent

What brand of detergent do you use for your baby's clothes that's really safe?

30 Replies

Detergent from Human ❤️ Nature momsh.. nakaka save ng time kasi pag binabad kahit 1 or 2 hrs. lang, natatanggal na ang mantsa, di na kailangan e brush, safe pa sa kamay natin, nakaka save din ng tubig kasi 2-3 times mo lang banlawan, malinis na. Safe for baby, iwas rashes din, kasi all organic ang ingredients..

Tried Cycles nung newborn sya. Pag newborn kasi maselan pa. But now I'm just using Perla. Safe, fragrance free at mura pa.

champion po yung original mild lang sia magnda sa damit ni baby yun gamit ko sa damit nia walang amoy :)

ariel mo skin-liquid Mahal pero mganda sa baby at downy for baby ung puti

Johnson liquid detergent gamit ko momsh, maganda tapos mabango pa.

tiny buds very safe lalo sensitive skin Kasi all naturals #loveone

Cycles. They have the powder and liquid variant. 😊

Cycles or tiny buds, mabilis din banlawan.

Ariel liquid detergent po yung pang baby

safeguard soap gmit k until now