positive ?

what do you think?

positive ?
110 Replies

Parang negative pa yan sis. Delayed na po ba kayo? Try nyo after 3-5 days. Habang tumatagal kasi tumataas ang Hcg level natin mga babae pag buntis at magtest po kayo ng umaga kasi yun yung time of the day na naiipon Hcg level natin dahil na din sa tulog tayo sa gabi. 😊 If may presence ng Hcg ang ihi natin, nagkakaroon ng 2nd line sa PT.

Kakakunan mu lang ba sis....? Kung Hindi ganyan din kc ung akin nung nakunan ako nagfafade ung pangalawang line kc may natira PA sa pagkakakunan ko dahil d naman ako nagparaspa .... Nagmiscariage ako 7weeks ako ... Pero after 5months nagpt uli ako nagpt uli ako ng ganyan kalabo then positive na result....

5y ago

Ay positive na yan sis.. Ganyan din ung akin ... Kaso magingat ka ng sobra ha ..kc d daw makapit ung ganyang Malabo sa PT...

10 Mins. lang po ang reading ng pregtest kit. More than that evaporation line na po kapag faded yung 2nd line. Make sure na 10 mins po na titignan mo yun pt kit

5y ago

wala p pong 5 mins nung lumabas ung 2nd line . sa pic po malabo pero sa personal super faint line niya

negative.. ganyan din ako nung una false positive daw sabi ni ob, tapos hanggang sa nagka mens na ko after 3months. pero pacheck ka na din para sure

Positive ganyan din una kong pt ng 1 week delay ako panatag pako pero d tlaga ako dinatnan pag second pt positive n after 3 days

Ganyn din ung akin nung mag p.t aq pero iba na tlga pkiramdam q, so nag pacheck up aq, nirequired aq na magp.t ulit, positive tlga cia

Prang defective... ung kit.. sa watson 50php lng pt kit, buy 1 take 1 pa. Then, mas malinaw result kpag unang ihi pagkagising sa umaga.

Try ka ulit pero tingin ko Positive kasi nay line kaso sobrang labo lang at pagtinitigan lang ng maigi makikita yung isang line.

Malabo mamsh. Pa serum test ka instead na PT. July pa pala lmp mo, dapat kung buntis ka super clear na ng line kasi mag 8 weeks ka na.

5y ago

august momsh negative ako e . tvs ko makapal lang lining. kaya ako nag pt kasi dapt sept 18 next cycle ko

Ito ung first PT ko sis, may 28 last mens ko , june 24 ko ito na result , and i am now 15w3d preggy , baka positive po yan

5y ago

sana sis .