Pregnancy Result

Hi, What do you think po? Positive or Negative

Pregnancy Result
24 Replies

i suggest po ibang pt gmitin nyo, nakagamit po ako nyan 3 times at laging faint line kaya nag decide ako bumili ng iba, nung bumili ako ng mumurahin same day po yon tinest ko din ayun rumaragasang 2 red lines. pero positive naman po yan kung guato nyo lang po makasure ibang brand po gamitin nyo

hirap mag expect mi ilang beses ako nanlumo 😅 try mo nalang ulit para cgurado ilang beses kc nag ganyan PT ko noon pero hindi pala ako buntis dala lng daw ng stress at pagod sa trabaho at puyat kaya mnsan nagiging ganyan kinakalabasan pero ngayun preggy nako 😍

positive po, very first PT ko ganyan itsura pero too early pa po yan kapag nagpaultrasound ka, more or less 4-5 weeks palang po yan gestational sac palang makikita. PT po kayo ulit after a week or two.

positive. ganyan sakin. kinabukasan bumili ako sa TGP .. malinaw 2 lines. try mo ulitin sa sunod na araw pero ibang brand.

Looks positive naman mi pero early pa. Try mo ulit kahit mga after 2 days. Or better mag pa serum pt ka na. 🥰

clear nmn po n 2lines xkin gnean din bxta clear yan second line positive po yan

try po kayo ibang PT kasi ako naka 2 pt. para sure hehe. 8 weeks po ako ☺️

for me its positive. ganyan din po yung PT ko dati.

positive po ganyan din po ung unang test ko

positive, ganyan din kasi sa akin