Positive or negative?

Hi mga momsh, im not sure if it is positive or negative, what do u think?

Positive or negative?
66 Replies

sakin mamsh ganyang ganyan po sobrang labo ng 2nd line kahit anung ulit ko malabo talga kaya nacoconfyse ako if positive ba nagpacheck nalang ako sa OB dretso referral nya ng transV ayun pagkalagay palang ng probe aysus napakalikot ni baby

Positive po ganyan din po saken try mo po ulitin kinabukasn first ihi mo po sa morning ng wala ka pa pong iniinom na liquid or kahit anong solid na kinakaen. Lilinaw po yan 😊 congrats in advance momsh! 🥰

pag lagpas na sa 5 minutes di na accurate ang result better try another p.t mas ok ganyang brand pa din gamitin mo sureguard kasi malinaw poyan.

positive! ganyan sakin nung first try ko.. inulit ko ulit after 3days at ibang brand ng pt ginamit ko.. Ayun malinaw nang 2guhit☺️

megative sis ala ako makita kahit evap line.. try mu uleh aftr a,week bka too early pa kasi pra madetect ung hcg mu..

positive malabo lang ungisa ganyan ako dati haha nging dhl d ako sure kz malabo nging adik ako sa pT nka apat ako...

Try po ulit pt the next morning, first pee po para mas accurate. Baka kasi evaporation line lang po yan.

try nlng Po uli after a week KC ND Po masyadong malinaw Kung may second line talaga o Wala Po.

kahit hindi unang ihi kung buntis po e buntis talaga. to you bebe take ka ulit ng pt.

negative po yan kc 1line.try nio po pag gicng sa umaga unang ihe po.pra mabilis nio makita.