hello po i really need an answer. huhu. i have a genital warts on my private part. 1week na baby ko. di parin nawawala. what should i do? sobrang nakakaworried.

What should i do?

8 Replies

may ginamit akong gamot nung nagka ganyan ako while pregnant. aldara ata name.nun. sobrang liit at konti lang nun pero effective nasa around 500 siya morning evening ko nilalagay after mag shower.

pacheck nyo po agad sa ob nyo sis para maagapan at di na dumami pa..

checkup ka sa ob mo. wag mahihiya

nagsabi ka po ba sa doctor mo?

Pa Check up ka sis.

Pa check up po kyo

pacheck up mo po yan

hikuta ug buhok nimu