Di kame magkasundo ng Biyenan ko

What should i do? Ayaw naman talaga nila saakin, since then. 6 years na, magdadalawang anak na kame ng anak nila. ?

22 Replies

Hi, salamat sainyo,Last year, 2020. Napostko yun dahil di ko naman kaya sabihin personal ang nararamdaman ko. Aminado ako doon, na bago kame ikasal ni kirk, humihingi ako pagmamahal sa mga taong di ako kayang tanggapin at mahalin ng buong ako. Na halos iniiyakan ko gabi gabi, nagdadasal ako na sana balang araw magawa nila yun saakin. Hanggang isang araw nagising nalang ako na, ay mali pala talaga ganun nagiging beggar na ako. Nag bebeg ako ng love sa mga taong di talaga akong tanggapin, yung bigla ka nalang napaisip mahal na mahal ka naman ng pamilya mo, asawa mo, mga anak ko. Bakit pa nga ba ako humihingi ng pagmamahal sa pamilya ni kirk? Nagdadasal ako para mahalin ako, pero ibang paraan at dahilan ang ginawa ng diyos, pilit nya inaabot saakin ang message nya na tama na, wag na ipilit. Pero ako tong pilit ng pilit isiksik sarili ko sa kanila. Hanggang isang araw, nangyari na naman saakin, umiiyak na naman ako gabi gabi dahil sakanila. Kotang-kota na ako sa masasakit na salita saakin. After ng kasal nangyari because akal ko after kasal matatanggap nila worst ko, tipong pag nagagalit ako nakakasalita ako ng prangka. But it doesnt mean walang respeto doon, never naman ako nagmura harap harapan e. Yun yung totoo e, ilalabas ko. But after nangyari yun, na realize ko na eto pala talaga ang way na sinasabi ni God saakin, na enough na ako sakanila, tama na mag beg sa kanila. Na realize ko rin na ang hirap pala silang pakisamahan, kasi pakisamahan mo man o hinde, may sasabihin at sasabihin sila sayo ng di tama, worst nun di kaya mag amin ng mali nila. Naaawa ako sa asawa ko, sya dinidiin everytime may issue sila saakin, infact sila lagi nagsisimula kaya ganun nagiging reaction ko sakanila. Para bang sinasabi nila na " Hoy di mo kame pwede sabihan or itama, kame lang nakakagawa sayo ng ganun " 2021, na realize ko worth ko bilang isang ina at asawa. Thank you kay lord, nakakatulog ako mahimbing ng wala na akong bigat na dinadala, sa 7 years kasi namin ni kirk, grabe ang begging ko tanggapin ako. Totoo nga talaga kapag malapit ka kay God, di ka hahayaan nya, halip ipaparealize nya sayo ano ang worth mo. Ngayon, Ok na ok ako kahit di nila pansinin or ano, ok lang saakin unlike noon napaka affected ko.

3y ago

Good for you, mommy. Totoo yan, kung gusto ka nilang i-treat nang maayos, they would. Hindi mo na kailangang mag-beg ❤️

Ang importante, ikaw yung pinili nung anak nila at pinaninindigan ka nung guy. Pero yun nga, if nakikitira pa kayo with them, better na bumukod kayo. Yun din naman talaga ang dapat whether mabait or not, or gusto or hindi tayo ng inlaws natin. But also, do respect them still. Ikaw yung mag-adjust. At the end of the day, parents mo na rin sila by law. We, younger ones, should respect our elders. Wag ng gumawa pa ng mga bagay na lalong magbibigay sa kanila ng dahilan to dislike us even more.

hayaan mo sya kami nga 6 yrs na din now palang mag kakaanak di ko naman makasundo yung kapatid kasi super inggetera lahat ng meron ako ultimo tawa ko mga mannerism ko ginagaya, pati pag himas himas ko sa baby bump ko lahat laht as in hirap iexplain at ang nakakatawa pa dun LALAKI SYA mas mataray pa nga sakin e mas may attitude mas maarte din may mga part talaga ng family ng partner natin di natin makakasundo swerte nalang yung iba kung kasundo lahat okay lang yan,😂😂😂

kung 6 years na po best po siguro bumukod na po kayo mag asawa kung may ipon naman para di ka na ma stress dyan sa biyenan mo. pero po na try nyo na rin po bang alamin mismo sa biyenan mo bakit ganon na lang pagka ayaw nya sayo eh 2 na apo nya?

3y ago

yes mamsh nasa side asawa ko saakin kaso lang di pa kaya ng budget, siguro mga ilang years pa ako magtiis dito. Nagdadasal nalang ako bigyan ako mahabang pasensya sa mga ugali nila, mahirap kasi sila pakisamahan e. pakisamahan ko o hinde may sasabihin at saabihin pa rin saakin. Ultimo shoppee nagdedeliver saakin issuehan ako wala daw ako karapatan gastusin pera ng anak nila. Sabihan ba naman ako " Yang shoppee2 mo nga di kana namin pinapakialaman" Gusto ko talaga sumagot pero sigi lang, timpi lang kay nanay at kapatid to ng asawa ko. Hay

Sam tau mamsh pero mas di ko makasundo bayaw ko. kaya ang ending kame ng asawa at anak ko ang umalis sa bahay nila hahaha kahit sa asawa ko ung bahay. para wala na din silang pakielaman 😂

3y ago

madame tau mamsh ahahha!. 😂

bumukod po kayo kung nakatira sa kau sa iisang bubong.... or try niyo po kunin ang loob ng byenan niyo. like greetings. kahit hindi nya kau pinapansin

3y ago

nakabukod kame sa sariling lupa ng ate ng asawa ko wherein nandun din sila magkaibang bahay kame medyo malayo lang pero pwede lakarin papunta saamin. ganun pa rin nakikialam talaga

same po tau pero hindi ko po sila pinapansin pero pag hindi na tama mga sinasabi mammy Patulan mo mommy para Alam nilang hindi ka basta basta natatapakan.

3y ago

Minsan kase mammmy mas kinakampihan pa nang hubby natin ang mga Byenan nayan. kakairita

sad ganon talaga ang buhay,,, ganon din ako nung umpisa pero since wala nmn silang magagawa unti unti naging ok n din,, kaso namatay n biyanan ko,

Just be civil, respect pa din as parent of your spouse. Di naman need chummy chummy bff kayo. Oks lang yan, breathe in breathe out.

stay respectful sa knya. para wlang masabi.. mananawa din yan. Lalo n pag malapit n kunin ni Lord. yaan mo lng.✌️