Di kame magkasundo ng Biyenan ko

What should i do? Ayaw naman talaga nila saakin, since then. 6 years na, magdadalawang anak na kame ng anak nila. ?

22 Replies

Ang importante, ikaw yung pinili nung anak nila at pinaninindigan ka nung guy. Pero yun nga, if nakikitira pa kayo with them, better na bumukod kayo. Yun din naman talaga ang dapat whether mabait or not, or gusto or hindi tayo ng inlaws natin. But also, do respect them still. Ikaw yung mag-adjust. At the end of the day, parents mo na rin sila by law. We, younger ones, should respect our elders. Wag ng gumawa pa ng mga bagay na lalong magbibigay sa kanila ng dahilan to dislike us even more.