Di kame magkasundo ng Biyenan ko

What should i do? Ayaw naman talaga nila saakin, since then. 6 years na, magdadalawang anak na kame ng anak nila. ?

22 Replies

bumukod po kayo kung nakatira sa kau sa iisang bubong.... or try niyo po kunin ang loob ng byenan niyo. like greetings. kahit hindi nya kau pinapansin

3y ago

nakabukod kame sa sariling lupa ng ate ng asawa ko wherein nandun din sila magkaibang bahay kame medyo malayo lang pero pwede lakarin papunta saamin. ganun pa rin nakikialam talaga