Age difference amongst children

What would you recommend - magkasunuran or medyo magkalayo ang age ng mga anak? First time mom here of a 2-yr old girl :)

23 Replies

Recommended po na atleast 3-5 years and pagitan ng pag-aanak natin kasi po yung katawan ng mga mommy kelangan makarecover ng maayos para makayanan yung susunod na pagbubuntis. Hindi po kasi natin nahahalata pero kada panganak po natin, humihina yung katawan natin. Kaya po kailangan pagplanuhan ang pagbubuntis. Naalala ko lang po yan sa family planning seminar nung bago kami kinasal ng asawa ko hehe

5y ago

Hehe you're welcome 😂❤