Age difference amongst children

What would you recommend - magkasunuran or medyo magkalayo ang age ng mga anak? First time mom here of a 2-yr old girl :)

23 Replies

at least 3 yrs... at least yun naka recover na katawan mo...

5y ago

May point ka diyan, mommy. Thank you for your suggestion 😊

Magka sunod lang, para malapit din loob nila sa isa't isa

Atleast two years gap. Yun ang sabe sa center.

2-3 yrs gap para mabigyan ng tamang attention

5y ago

Tama :) thanks for sharing your thoughts, mommy

3-5 years, ako exact 5 years Ang gap nila

5y ago

Hndi cla magkasundo when it comes to toys pero atleast ung eldest son ko maasahan ko na xa, kasi pareho kami may work ni hubby, he's helping his sister sa mga assignments nia, I would say na mas maganda talaga may gap cla para hndi ka din mahirapan..

Now 11yrs gap pregy ako for my 2nd baby

Sakin 8yrs gap. 😅

5y ago

Yes. Matagal tlg. Parang bagong preggy lang ako now. 😬

2 to 3 yrs gap momsh

Mga 5 yrs gap 😊

2 to 3years gap po

5y ago

Thanks for sharing your thoughts, mommy! We're actually looking at 3-4yrs gap or kung kelan kami makapagpatayo ng bahay hehehe