Bump

At what month or week usually magiging visible ang baby bump?

9 Replies

ako 3 months palang para na daw 5 months, hehehe... kasma na yung baby fats ko..medyo lumaki kasi belly ko sa first baby ko. pero sa first pregnancy ko sa 4th month nagstart baby bump ko.

khit 2mons plang sken my konting bump na..ngaung 3mons n cya sbi ng iba prang 4 or 5 mons n daw.

3 months palang tummy ko pero ang laki ng tyan ko. Pinagsamang bilbil at bata 😅

pa 4 mos. pero mild lang sya na bumps. parang tibok ng heaetbeat ganun.

sa akin 5 medyo maliit lang tiyan ko ngayon 27wks and 1day na baby ko.

3 months nagstart na sakin

5 months sakin.

sakin 4 months

4mos sakin