pagdapa ni baby

what month po dumapa baby niyo?baby ko magfo4 months na di pa po dumadapa. normal lang po ba yun?

21 Replies

Mommy ipractice niyo na po si Baby. Yung baby ko wala pang 1 month. nag stay kasi siya sa Hospital nung bago siyang panganak and dun sa NICU dinadapa na nila baby ko. kaya hanggang sa pag uwi namin nagttummy time na siya araw2. 2 months palang siya kaya na niya yung ulo niya. Try to search for tummy time.