Umbilical hernia

What to do mommy's? is this normal? is this gonna be back to normal when grows a little bit bigger? babys almost 2 mons old.. #respextpostpls #First_time_mom

Umbilical hernia
38 Replies

advice ng pedia ko lagyan ng coin ibalot sa gauze tsaka itape ng micropore para bumalik ginawa nya sa anak nga din un bumalik daw Kasi pagpinabayaan llaki daw tlaga Yung iba need daw tlaga operahan pag naki2ta yung laman loob.tinatangal ko Lang pag pinapaliguan sa umaga tapos pinapalitan ko ulit.nag subside naman na .pero mas maganda parin magpaconsult sa pedia para sa ibang suggestion.

3y ago

hindi Kasi maganda Yung bigkis Kasi nahihirapan huminga Yung baby kaya mas maganda nalang yang ganyan .namumula Yung bandang nalagyan ng tape pero mas better na kaysa nahirapan huminga

Pedia surgeon po ang mag chicheck nyan momsh..nagk ambilical hernia dn baby ko pro ndi ganyan kalaki..inadvice ln saken n bantayan pag ndi xa nawala after 2yrs saka xa ooperahan..kaya nag try ako mag herbal ang sabi saken pagka pina init Mu un palad Mu idampi Mu s pusod nya dpt May oil ka healing oil po ginamit ko s healing galing..nawala NMN po..

Ganyan experience ko sa First baby ko. when he was 3 mos old..ang ginawa ko..ibigkis mo ng binder na maflatten ang navel nya. hanggang sa mawala ang umbilical hernia nya. pero ingat ka kasi kasunod nyan baka lumaki yung scrutom nya after sa pusod. napaorehan ko talga anak ko when he was 3 years old.

3y ago

same here bigkis din recommend ng pedia sakin binigyan nya pa ako old 1 peso coin balutin mo un tapos itapat mo sa pusod then bigkis. thank God 10yrs old na Xia no surgery and no other problems namn po.

Thank god nag subside naman na po ung pusod ni baby😊 binibigkis ko po tapos nilagyan nang lumang piso coin..thanks po sa mga nag advise tsaka dun sa rude mag comment godbless nalang po sana lahat kasing perfect mo at d na kailangan mag tanong..Thank you ulit mga mommies

3y ago

ganyan sa anak ng hipag ko momsh,bumalik din sa normal habang lumalaki sya..lagi mo lng bigkisan...

Mommy it's not normal po. nagka ganyan baby ko pero kasing liit lang ng peso coin. good thing is naagapan po. Yan po Kasi possible ma operahan si baby. dapat pa check na kayo sa doc para malaman anong gagawin.

Normal lng po iyan Mommy. No worries at all. Babalik dn sa dati habang lumalaki si baby. 2 pedia na nakapag sabi sakin.

3y ago

As long as Walang bad Odor mam. Pag prine press po yan bababa naman diba? Lumalaki lng kapag iiyak or iinat si baby?.

pa check nyo po sa pedia sis.every month po check ng baby sa pedia.hndi nyo po natatanong.prng hndi po kc normal

consult to pedia po. nun mga ilang mos ng lo ko nag kaganyn sya, inallow kami na mag bigkis

Consult your pedia immediately momsh!! Delikado po yan, we'll help through prayers 🙏🙏

check up agad dapat. di mo na sana hinintay lumaki pa, nako baka delikado na yan.