Umbilical hernia

What to do mommy's? is this normal? is this gonna be back to normal when grows a little bit bigger? babys almost 2 mons old.. #respextpostpls #First_time_mom

Umbilical hernia
38 Replies

advice ng pedia ko lagyan ng coin ibalot sa gauze tsaka itape ng micropore para bumalik ginawa nya sa anak nga din un bumalik daw Kasi pagpinabayaan llaki daw tlaga Yung iba need daw tlaga operahan pag naki2ta yung laman loob.tinatangal ko Lang pag pinapaliguan sa umaga tapos pinapalitan ko ulit.nag subside naman na .pero mas maganda parin magpaconsult sa pedia para sa ibang suggestion.

3y ago

hindi Kasi maganda Yung bigkis Kasi nahihirapan huminga Yung baby kaya mas maganda nalang yang ganyan .namumula Yung bandang nalagyan ng tape pero mas better na kaysa nahirapan huminga