Umbilical hernia

What to do mommy's? is this normal? is this gonna be back to normal when grows a little bit bigger? babys almost 2 mons old.. #respextpostpls #First_time_mom

Umbilical hernia
38 Replies

Thank god nag subside naman na po ung pusod ni baby😊 binibigkis ko po tapos nilagyan nang lumang piso coin..thanks po sa mga nag advise tsaka dun sa rude mag comment godbless nalang po sana lahat kasing perfect mo at d na kailangan mag tanong..Thank you ulit mga mommies

3y ago

ganyan sa anak ng hipag ko momsh,bumalik din sa normal habang lumalaki sya..lagi mo lng bigkisan...